Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 1, là một trong những nhà phân phối tiên phong tại Sài Gòn, Điện Năng với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành ắc quy, máy kích điện, ổn áp biến áp, máy sạc ắc quy…Chúng tôi hiểu bạn cần gì, sản phẩm nào tốt nhất cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi, Điện Năng sẽ giúp bạn có một sản phẩm chính hãng, mới 100% và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất.

✅ Hàng mới
✅ Chính hãng 100%
✅ Kinh Nghiệm
✅ 10 năm
✅ Bảo hành chính hãng
✅ Bảo dưỡng trọn đời
✅ Hoá đơn VAT đầy đủ
✅ Miễn phí lắp đặt
Tìm Ắc Quy CSB theo ah:
 

Giới thiệu ắc quy CSB

Ắc quy CSB là sản phẩm của Tập đoàn ắc quy CSB. Đây là một tập đoàn ắc quy có trụ sở chính tại Đài Loan. Công ty CSB Việt Nam là nhà máy sản xuất của tập đoàn ắc quy CSB đặt tại Việt Nam, có 100% vốn nước ngoài, sản phẩm chủ yếu phục vụ xuất khẩu sang Châu Âu và Đài Loan. Hãng acquy CSB chuyên sản xuất các sản phẩm ắc quy cho UPS và ắc quy viễn thông. Thương hiệu ắc quy CSB là một thương hiệu lớn trên thế giới và có mặt hầu hết tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Châu Âu.Ắc quy CSB được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Châu Âu với quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý.

Ưu điểm nổi bật của ắc quy CSB: 

  1. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu, nội trở trong thấp, độ tự phóng điện rất thấp, điện áp ổn định. tuổi thọ cao.
  2. Hàng acquy CSB thuộc dòng hàng cao cấp có giá thành hợp lý.
  3. Hàng thường có stock sẵn đối với các size 5ah, 7.2ah, 9ah, 12ah và 17ah, hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng chính hãng.

Giá ắc quy CSB. 

Ắc quy CSB thường có giá cao hơn giá hàng ắc quy đại trà, vì đây là sản phẩm ắc quy cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn cao của Châu âu.Giá ắc quy csb 12v 5ah là 390.000đ, giá ắc quy csb 12v 7.2ah là 420.000đ, giá ắc quy csb 12v 9ah là 520.000đ. Giá trên đã bao gồm thuế VAT 8%

Mua Ắc quy CSB ở đâu?

Bạn nên mua acquy CSB tại các đại lý chính hãng để đảm bảo là bình ắc quy chính hãng, bạn cũng nên chọn những cửa hàng bán ắc quy có uy tín vì sản phẩm còn liên quan đến bảo hành chính hãng 12 tháng.Điện Năng rất hân hạnh là đại lý bán hàng chính hãng của ắc quy CSB tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối sản phẩm bình ắc quy CSB này trong một thời gian dài và thấy chất lượng sản phẩm rất tốt và ổn định. Chính sách hỗ trợ bảo hành và đổi mới sản phẩm của hãng cũng rất tốt và nhanh.
Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1, là một trong những nhà phân phối tiên phong tại Sài Gòn, Điện năng với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành ắc quy, máy kích điện, ổn áp biến áp, máy sạc ắc quy…Chúng tôi hiểu bạn cần gì, sản phẩm nào tốt nhất cho bạn.Hãy gọi cho chúng tôi, Điện năng sẽ giúp bạn có một sản phẩm chính hãng, mới 100% và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất.