Tìm Ắc Quy Rocket theo ah:

Giới thiệu ắc quy Rocket xe điện xe golf.

Ắc quy Rocket xe điện là thương hiệu của Hãng ắc quy Global của Hàn Quốc. Đây là một hãng ắc quy lâu đời và nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như của thế giới. Hãng Rocket chuyên sản xuất các dòng ắc quy xe điện xe golf, ắc quy máy chà sàn, ắc quy xe nâng. Với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, cùng với tiêu chuẩn thiết kế và kỹ thuật của Hàn Quốc, sản phẩm ac quy Rocket xe điện có chất lượng rất cao, dòng phóng lớn và tuổi thọ cao. Được đánh giá là dòng ắc quy xả sâu chất lượng trên thị trường hiện nay.

Cấu tạo acquy Rocket xe điện xe golf

Ắc quy Rocket xe điện có cấu tạo hơi khác với các dòng ắc quy thông thường. Đó là bản cực được thiết kế đặc biệt, cho phép độ phóng điện cao hơn, duy trì dòng phóng lớn trong thời gian liên tục. Là sản phẩm ắc quy xả sâu chuyên dụng dùng cho các dòng xe điện đòi hỏi dòng phóng lớn như xe golf, xe nâng điện. Tấm bản cực được thiết kế dầy giúp tăng số vòng nạp xả cũng như tăng tuổi thọ thực tế sử dụng của bình ắc quy. 

Ưu điểm của ắc quy Rocket xe điện xe golf

  • Là sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu của Hàn Quốc, sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn thiết kế rất cao cũng như đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề cao. 
  • Chất lượng sản phẩm bình Rocket xe điện có thể nói là tốt hiện nay. Cho phép dòng phóng lớn trong thời gian dài, và đặc biệt có số vòng nạp xả lớn, các tấm bản cực làm việc siêu bền giúp ac quy Rocket xe điện trở thành sản phẩm chất lượng tốt trong các dòng acquy xả sâu hiện nay. 

Giá ắc quy Rocket xe điện

Giá ắc quy Rocket xe điện thuộc tầm trung trên thị trường ắc quy xả sâu hiện nay, tuy nhiên những ưu điểm lớn về tuổi thọ và dòng phóng khiến sản phẩm rất được tin dùng, đem lại an tâm cho người tiêu dùng. 

Giá bình ắc quy Rocket xe điện L-105  6v 225ah khoảng 4,100,000 đ

Giá bình ắc quy Rocket xe điện L-125  6v 240ah khoảng 4,300,000 đ

Giá ắc quy Rocket xe điện L-875 8v 170ah khoảng 4,200,000 đ

Giá ac quy Rocket xe điện L-1275 12v 150ah khoảng 7,000,000 đ

Chính sách bảo hành của ắc quy Rocket xe điện. 

Ac quy Rocket xe điện được bảo hành chính hãng 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm của hãng. Ngoài ra khi mua hàng qua Điện Năng.Vn bạn được bảo hành tại tất cả các đại lý của Điện Năng.vn trên toàn quốc. Giúp bạn thực sự an tâm khi lựa chọn sản phẩm bình Rocket xe điện này. Và đặc biệt Điện Năng cam kết có trách nhiệm trong suốt thời gian quý vị sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

Mua ắc quy Rocket xe điện ở đâu?

Bạn nên mua bình ắc quy Rocket xe điện tại các đại lý chính hãng của Hãng acquy Rocket xe điện để đảm bảo hàng mua là chính hãng, mới 100 phần 100. Vì các sản phẩm bình Rocket xe điện đều có bảo hành 12 tháng nên việc chọn một đơn vị bán hàng uy tín là rất quan trọng. Sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vừa an tâm và tiết kiệm thời gian trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Điện Năng.vn với hơn 10 năm trong thị trường phân phối ắc quy chính hãng, chúng tôi tự hào là đại lý chính hãng của bình ắc quy Rocket xe điện. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.