Ắc quy viễn thông chuyên dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời

Thùy Giang 17/01/2019

Đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình, liệu bạn đã biết loại ắc quy nào chuyên dùng, phù hợp nhất với hệ thống nhà mình?

Trong hệ thống điện năng lượng mặt trời thì bình ắc quy được xem là thiết bị quan trọng không thể thiếu.

Với vai trò lưu trữ nguồn điện sau đó cung cấp cho các tải tiêu thụ khi điện lưới bị mất hoặc hệ thống điện mặt trời không sản xuất ra điện; ắc quy cần được đảm bảo có khả năng phóng điện cao và tuổi thọ lâu bền tương ứng với hệ thống năng lượng mặt trời.

Với những yêu cầu như vậy, ắc quy nước hay ắc quy kín khí thông thường sẽ không phù hợp, mà chủ yếu ắc quy viễn thông sẽ đựơc sử dụng nhờ đáp ứng được những yêu cầu trên của hệ thống năng lượng mặt trời.

Ắc quy trong hệ thống năng lượng mặt trời

Ắc quy viễn thông là loại chuyên dụng cho tích điện, vì vậy, khả năng phóng điện có thể đạt tới gần 100% dung lượng bình. Như vậy, so với bình ắc quy khởi động cùng dung lượng, bình ắc quy viễn thông cho phép thời gian sử dụng gấp 1,6 lần.

Thông thường ắc quy khởi động dùng trong ứng dụng lưu điện có tuổi thọ từ 2 - 3 năm; riêng ắc quy viễn thông có tuổi thọ dùng thực tế cao hơn gấp nhiều lần (từ 8 đến 10 năm).

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội, ắc quy viễn thông luôn được lắp đặt cùng hệ thống năng lượng mặt trời nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Tại thị trường Việt Nam, có khá nhiều thương hiệu cung cấp bình ắc quy viễn thông chất lượng cao như: ắc quy Vision, ắc quy Narada, ắc quy CSB, ắc quy Vitalize, ắc quy Outdo,..

Điện Năng hiện đang cung cấp các loại bình ắc quy viễn thông chính hãng đến tay quý khách hàng. Cam kết cung cấp tất cả các loại bình ắc quy viễn thông chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy viễn thông dành cho năng lượng mặt trời, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN