Ắc quy viễn thông có tuổi thọ bao lâu?

Thùy Giang 16/01/2019

Sau khi biết được ắc quy viễn thông là gì, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về ắc quy và trả lời câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm: ắc quy viễn thông có tuổi thọ bao lâu.

Nhiều người mua ắc quy cho UPS, được giới thiệu ắc quy viễn thông thì rất ngạc nhiên khi cùng là ắc quy nhưng lại có giá thành cao hơn hẳn các loại ắc quy còn lại. Vì thế rất thắc mắc ắc quy viễn thông có ưu điểm gì vượt trội và tuổi thọ là bao nhiêu.

Ắc quy viễn thông không cần bảo dưỡng, khi mua về là dùng được ngay. Có thể gắn mọi vị trí mà không sợ chảy dung dịch trong ắc quy. 2 cọc bình viễn thông thường thiết kế cọc ốc vít với loại bình lớn hoặc loại cọc gắn đối với những loại bình nhỏ. 

Với công nghệ tái hợp khí AGM, kiểu thiết kế bình dẹt, nhỏ gọn, ắc quy viễn thông không chảy chất điện phân ra ngoài, không làm nguy hại đến môi trường, có thể tái chế 100%. Đặc biệt, ắc quy viễn thông có thời gian phục hồi dòng điện sau khi phát nhanh hơn.

Đặc biệt ắc quy viễn thông dùng các phụ kiện có độ dẫn điện cao nên điện trở trong ắc quy nhỏ. Giúp cho ắc quy có khả năng phóng điện đều theo thời gian cao hơn và hạn chế tình trạng tự phóng điện. Do đó ắc quy kín khí thường dễ bảo quản và chất lượng của bình không thay đổi nhiều sau một thời gian sử dụng.

Đặc biệt, ắc quy viễn thông chính hãng có tuổi thọ cao lên đến 20 năm. 

Vì những tính ưu việt đó mà hầu như hiện nay hệ thống UPS hay năng lượng mặt trời đều sử dụng loại ắc quy viễn thông. Tại thị trường Việt Nam, có khá nhiều thuong hiệu cung cấp bình ắc quy viễn thông chất lượng cao như: ắc quy Vision, ắc quy Narada, ắc quy CSB, ắc quy Vitalize, ắc quy Outdo,..

 

Điện Năng hiện đang cung cấp các loại bình ắc quy viễn thông chính hãng đến tay quý khách hàng. Cam kết cung cấp tất cả các loại bình ắc quy viễn thông chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy viễn thông dành cho UPS, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN