Ắc quy viễn thông là gì?

Thùy Giang 16/01/2019

Trong bài viết này, hãy cùng Điện Năng tìm hiểu về ắc quy khởi động.

Trong hệ thống pin năng lượng mặt trời và UPS, ắc quy viễn thông được biết đến như trợ thủ đắc lực trong việc lưu trữ điện. Đây là loại ắc quy kín khí được dùng trong các hệ thống điện, thiết bị, máy móc cần dòng phóng ổn định và có thể duy trì trong khoảng thời gian dài. Ắc quy viễn thông được thiết kế kín giúp việc sử dụng ắc quy trở nên dễ dàng, không cần bảo dưỡng trong quá trình hoạt động của ắc quy.

Điểm khác nhau giữa ắc quy khởi động và ắc quy viễn thông?

* Ắc quy khởi động

Ắc quy khởi động có mục đích khởi động cho động cơ nên sẽ phóng một lượng điện lớn để khởi động thiết bị nên khi bình kiệt sẽ khó hồi phục, trở thành đồ đồng nát.

* Ắc quy viễn thông

Dòng điện từ bình viễn thông cung cấp đều, có cơ chế hồi phục sau khi xả sâu nên có tuổi thọ cao, lên đến 10-20 năm.

Đặc biệt ắc quy viễn thông dùng các phụ kiện có độ dẫn điện cao nên điện trở trong ắc quy nhỏ. Giúp cho ắc quy có khả năng phóng điện đều theo thời gian cao hơn và hạn chế tình trạng tự phóng điện. Do đó ắc quy kín khí thường dễ bảo quản và chất lượng của bình không thay đổi nhiều sau một thời gian sử dụng.

Ắc quy viễn thông không cần bảo dưỡng, khi mua về là dùng được ngay. Có thể gắn mọi vị trí mà không sợ chảy dung dịch trong ắc quy. 2 cọc bình viễn thông thường thiết kế cọc ốc vít với loại bình lớn hoặc loại cọc gắn đối với những loại bình nhỏ. 

Điểm yếu của bình viễn thông là trọng lượng lớn, rất nặng đối với những cỡ bình lớn. Và dòng sạc cho bình nhỏ, nên thời gian sạc lâu hơn so với bình khởi động. Nhưng bạn đọc yên tâm, dòng sạc nhỏ thì bình càng tốt và bền.

 

Điện Năng hiện đang cung cấp các loại ắc quy viễn thông chính hãng cho UPS và năng lượng mặt trời, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy viễn thông, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN