Tìm Ắc quy xe điện US - Mỹ theo ah:
 

Giới thiệu ắc quy US.

Ắc quy US là thương hiệu của Hãng ắc quy US của Mỹ. Đây là một hãng ắc quy lâu đời và nổi tiếng của Mỹ cũng như của thế giới. Hãng US chuyên sản xuất các dòng ắc quy xe điện xe golf, ắc quy máy chà sàn, ắc quy xe nâng. Với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, cùng với tiêu chuẩn thiết kế và kỹ thuật của Mỹ, sản phẩm ac quy US có chất lượng rất cao, dòng phóng lớn và tuổi thọ cao. Được đánh giá là dòng ắc quy xả sâu cho xe điện tốt trên thế giới hiện nay.

Cấu tạo acquy US

Ắc quy US có cấu tạo hơi khác với các dòng ắc quy thông thường. Đó là bản cực được thiết kế đặc biệt cho phép độ phóng điện cao hơn, duy trì dòng phóng lớn trong thời gian liên tục. Là sản phẩm ắc quy xả sâu chuyên dụng dùng cho các dòng xe điện đòi hỏi dòng phóng lớn như xe golf, xe nâng điện. Tấm bản cực được thiết kế dầy giúp tăng số vòng nạp xả cũng như tăng tuổi thọ thực tế sử dụng của bình ắc quy. 

 

Ưu điểm của ắc quy US

  • Là sản phẩm uy tín và chất lượng của Mỹ, sản xuất tại Mỹ với tiêu chuẩn thiết kế rất cao cũng như đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề cao. 
  • Chất lượng sản phẩm bình US có thể nói là chất lượng tốt. Cho phép dòng phóng lớn trong thời gian dài, và đặc biệt có số vòng nạp xả lớn, các tấm bản cực làm việc siêu bền giúp ac quy US làm việc ổn định, bền bỉ theo thời gian.  

 

Giá ắc quy US

Tuy là sản phẩm ắc quy thương hiệu Mỹ nhưng giá ắc quy US cũng khá hợp lý trên thị trường ắc quy xả sâu hiện nay, sản phẩm thuộc dòng giá tầm trung, điều đó khiến sản phẩm bình US rất được tin dùng, đem lại an tâm cho người tiêu dùng. 

Giá bình ắc quy khô US 27 12V 105ah khoảng 5,100,000 đ

Giá bình ắc quy US  6v 225ah khoảng 3,850,000 đ

Giá ắc quy US 8v 170ah khoảng 3,850,000 đ

Giá ac quy US 12v 15̀ah khoảng 7,000,000 đ

 

Chính sách bảo hành của ắc quy US. 

Ac quy US được bảo hành chính hãng 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm của hãng. Ngoài ra khi mua hàng qua Điện Năng.Vn bạn được bảo hành tại tất cả các đại lý của Điện Năng.vn trên toàn quốc. Giúp bạn thực sự an tâm khi lựa chọn sản phẩm bình US này. Và đặc biệt Điện Năng cam kết có trách nhiệm trong suốt thời gian quý vị sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

 

Mua ắc quy US ở đâu?

Bạn nên mua bình ắc quy US tại các đại lý chính hãng của Hãng acquy US để đảm bảo hàng mua là chính hãng, mới 100 phần 100. Vì các sản phẩm bình US đều có bảo hành 12 tháng nên việc chọn một đơn vị bán hàng uy tín là rất quan trọng. Sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vừa an tâm và tiết kiệm thời gian trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Điện Năng.vn với hơn 10 năm trong thị trường phân phối ắc quy chính hãng, chúng tôi tự hào là đại lý chính hãng của bình ắc quy US. 

-9%
5.100.000