Bật mí lý do ắc quy viễn thông được ưa chuộng nhất trong hệ thống năng lượng mặt trời.

Thùy Giang 18/01/2019

Khi ngỏ ý mua ắc quy cho hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn sẽ được tư vấn ngay bình ắc quy viễn thông chì kín khí. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ắc quy có tuổi thọ cao

Ắc quy thông thường chỉ có tuổi thọ thiết kế 2-3 năm, trong khi đó ắc quy viễn thông có tuổi thọ thiết kế lên đến 10-20 năm.

Ắc quy cho phép xả sâu

Nếu như dòng ắc quy khởi động có khả năng phóng dòng lớn, cho phép tới 400% dung lượng bình, nhưng không cho phép xả sâu. Thì bình viễn thông là loại chuyên dụng cho ứng dụng tích điện, khả năng phóng điện có thể đạt tới gần 90% dung lượng.

Thời gian phóng điện lâu hơn

Ắc quy viễn thông có thời gian sử dụng gấp 1,6 lần ắc quy khởi động cùng dung lượng. Rất phù hợp cho hệ thống năng lượng mặt trời.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với sự tỉ mỉ trong thiết kế, bình ắc quy viễn thông luôn đảm bảo được chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của hệ thống năng lượng mặt trời.

 

Điện Năng hiện đang cung cấp các loại bình ắc quy viễn thông chính hãng chuyên dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời đến tay quý khách hàng. Cam kết cung cấp tất cả các loại bình ắc quy viễn thông chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy viễn thông dành cho năng lượng mặt trời, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN