Bộ lưu điện ups – giải pháp tối ưu cho máy tính văn phòng

kich dien kc1500 apollo logo 34a4a8cf becd 467f bb71 5097fc4d1564

Đối với các văn phòng làm việc thường xuyên bởi máy tính thì việc mất điện quả là điều khó có thể chấp nhận được. Vì vậy, nhiều văn phòng sắm máy phát điện nhằm giúp cho công việc luôn được trôi chảy. Nhưng máy phát điện lại khiến nhiều người cảm thấy phiền toái vì gây ra tiếng ồn và có mùi khó chịu. Với những ưu điểm như không gây tiếng ồn, không ô nhiễm môi trường trong quá trình sử dụng, bộ lưu điện vẫn được nhiều người ưu tiên hơn hẳn.

Ở các cơ quan, văn phòng, có rất nhiều thiết bị cần sử dụng bộ lưu điện, nhưng nhiều nhất vẫn là máy tính để bàn, nhằm hạn chế thấp nhất sức ảnh hưởng của điện lưới gây ra như hậu quả mất dữ liệu chưa kịp lưu lại. Sự cố về điện có thể kể tên ra như việc mất điện, chập chờn không ổn định, đến việc cao thấp tần đến sự quá tải. Từ những điểm mạnh và chức năng vượt trội, người ta đã đưa bộ lưu điện vào để sử dụng.

Trong tất cả các hãng sản xuất bộ lưu điện UPS cho máy tính thì Apollo là một trong những nhà sản xuất có tên tuổi và được sự tin tưởng của nhiều nhà sử dụng. Bộ lưu điện offline của hãng Apollo có công suất từ 650VA đến 2000VA. Tuy nhiên, hiện nay người ta hay sử dụng là bộ lưu điện 650VA cho máy tính, bởi công suất phù hợp cho một màn hình, một CPU, máy in có công suất dưới 360 watts. Thời gian full tải với công suất bộ lưu điện offline này là khoảng gần 25 phút . Trong thời gian đó, chúng ta có thể thao tắc nhanh chóng việc lưu trữ thông tin, dữ liệu.

Như vậy, bộ lưu điện là một thiết bị không thể thiếu trong văn phòng của bạn, nhằm tránh mất thời gian và dữ liệu không cần thiết khi có sự cố mất điện xảy ra.

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện dành cho máy tính văn phòng đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,… Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điệnhãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – CN Pasteur – TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *