Bộ lưu điện thay thế cho máy phát điện mini, nên hay không?

Thùy Giang 17/12/2018

Điều kiện sống ngày một được cải thiện đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Cụ thể là khi mất điện, chúng ta ngay lập tức tìm kiếm các nguồn cung cấp thay thế, trong đó có thể kể đến như máy phát điện mini dùng trong gia đình.

Tuy nhiên, máy phát điện mini cũng có những điểm khiến nhiều người cảm thấy phiền như: phát ra tiếng ồn không mấy dễ chịu hay có khi phải tất tả chạy đi mua xăng, dầu dù trời đã khuya,...

Hiện nay có một giải pháp thay thế cho máy phát điện dùng trong gia đình được nhiều người tin dùng đó là bộ lưu điện, đặc biệt là bộ lưu điện Inverter Apollo.

Bộ lưu điện (UPS) là thiết bị đổi điện từ DC (Dòng điện một chiều 12V, 24V, 48V,…) sang AC (Dòng điện xoay chiều 220V) để sử dụng cho các trường hợp dự phòng cần điện liên tục 24/24: hệ nuôi nguồn, thiết bị nhà yến, cơ sở y tế, các máy chủ, các thiết bị cần trao đổi thông tin liên tục,...

Dưới đây là những ưu điểm của bộ lưu điện mà bạn chắc chắn sẽ phải cân nhắc để sở hữu ngay một sản phẩm trong nhà để luôn đảm bảo nguồn điện cho sinh hoạt:

 

1. Bộ lưu điện với tính năng cung cấp nguồn điện liên tục

Khi có điện lưới, thiết bị cung cấp một nguồn điện ổn áp cho ắc quy; khi mất điện, bộ lưu điện sẽ lấy dingf điện áp một chiều từ ắc quy đẻ chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều 220V phục vụ cho các thiết bị trong gia đình.

2. Tính năng chuyển đổi điện – Kích điện (Inverter mode)

Khi cài đặt chế độ này thiết bị sẽ làm việc gần như chế độ UPS nhưng với dải điện áp vào dao động rộng hơn (từ 150V đến 280V).

4. Sạc ắc quy thông minh

Thiết bị được tích hợp một mạch nạp ắc quy tự động, thông minh có thể cài đặt dòng điện nạp từ 8A/15A/30A/40A/50A/60A cho phép nạp được tất cả các loại ắc quy thông dụng một cách tốt nhất ngay cả khi điện lưới ở 150V hoặc cao đến 280V.

5. Các tính năng khác

 Bảo vệ quá tải

Khi chạy chế độ điện lưới, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Khi chạy chế độ ắc quy thiết bị được bảo vệ quá tải bằng hệ thống mạch điện tử thông minh, nếu quá tải 110% (Overload) thiết bị sẽ báo động bằng còi và sẽ tự động tắt trong thời gian 60 giây để người dùng tắt bớt tải, sau 60 giây nếu không tắt bớt tải máy sẽ tự động cắt điện ra. 

 Bảo vệ ắc quy

Trong lúc hoạt động ở chế độ lấy điện từ ắc quy đổi sang dòng điện xoay chiều, lúc ắc quy gần hết điện, máy sẽ cắt điện ra để bảo vệ cho ắc quy không bị cạn để giúp ắc quy được bền hơn.

Điện Năng hân hạnh là nhà phân phối chính hãng của máy kích điện Apollo, cung cấp máy kích điện với giá cả phải chăng, bảo hành chu đáo.

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điệnhãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN