Cách khắc phục lỗi không lưu điện của bộ lưu điện

Thùy Giang 19/12/2018

Nếu gặp trường hợp bộ lưu điện không lưu điện thì trước hết bạn cần phải kiểm tra lại bộ lưu điện của mình như sau: 

- Đầu tiên bạn cần kiểm tra là nguồn điện vào và ra của bộ lưu điện, như là dây điện và ổ cắm nó có bị dứt hay hỏng hóc gì hay không.

- Sau đó bạn cắm lại bộ lưu điện vào nguồn điện lưới và rồi kiểm tra xem đèn nguồn của bộ lưu điện có còn sáng không, hay có dấu hiệu gì bất thường không?

- Nếu các bước trên đây đều ổn và không gặp lỗi gì thì bạn tiến hành cắm tải vào bộ lưu điện. Để kiểm tra thì bạn chỉ nên dùng thiết bị tải nhỏ, ví dụ như bóng đèn.

- Sau đó bạn rút nguồn điện đầu vào của bộ lưu điện. Nếu như bóng đèn tắt ngay lập tức thì là do bộ lưu điện của bạn đã bị hỏng bo mạch hoặc là do bạn để bộ lưu điện đang ở chế độ điện lưới trực tiếp.

- Còn nếu như bóng đèn vẫn hoạt động và sau đó thì tắt dần thì 95% nguyên nhân ở đây là do bình ắc quy của bộ lưu điện đã hỏng.

 

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điệnhãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN