Có nên mua lại bộ lưu điện cũ không?

Thùy Giang 20/12/2018

Mặc dù đã biết các chức năng ưu việt và sự cần thiết của việc sử dụng bộ lưu điện trong gia đình nhưng nếu không đủ tiền mua một bộ lưu điện mới thì liệu có nên cân nhắc mua loại cũ không? Dưới đây là những đểm cần lưu ý khi mua lại bộ lưu điện cũ để tránh trường hợp thất vọng khi bỏ tiền ra mua phải "một cục sắt" không sử dụng được.

- Gía của bộ lưu điện cũ

Nếu giá bộ lưu điện cũ này không thấp hơn quá nhiều so với bộ lưu điện mới thì bạn nên cân nhắc mua bộ mới. 

- Xác định loại bộ lưu điện bạn cần mua

Bạn nên xác định loại bộ lưu điện cần mua phù hợp với gia đình mình, cụ thể như hãng sản xuất nào, công suất bao nhiêu,... Đòng thời, bạn cũng nên kiểm tra lại xem bộ lưu điện cũ có công suất điện, thời gian lưu điện so với cùng loại lúc mới mua có chênh lệch nhiều hay không. Nếu hiệu suất của bộ lưu điện bị tụt quá xa so với lúc bạn đầu thì bạ không nên mua.

- Chính sách bảo hành

Thông thường bộ lưu điện có chính sách bảo hành khá lâu, lên đến 3 năm. Nên mua lại những bộ lưu điện còn bảo hành để ít nhất thì cũng có được sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Về thương hiệu sản xuất bộ lưu điện uy tín thì có thể kể đến như Apollo, Santak, APC, Emerson,...

 

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện  đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điệnhãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN