Đảm bảo hệ thống âm thanh cho nhà yến thật đơn giản với cách này

Thùy Giang 25/12/2018

Không chỉ trong sản xuất kinh doanh mà đối với nhà yến, bộ lưu điện được xem là thiết bị không thể thiếu.

Chim yến là một loài rất kén trong việc chọn chỗ ở. Nhà phải có ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ,... thích hợp. Nếu mới xây nhà xong và chưa có nhiều chim yến đến ở thì bạn cần phải dùng âm thanh chim yến để dẫn dụ chúng.

Âm thanh dụ chim yến hiện nay có rất nhiều loại tiếng, chủ yếu gồm có 3 loại: loại tiếng ngoài dùng để hấp dẫn chim yến quy tụ lại; loại tiếng hút để thu hút chim chui vào nhà và loại tiếng trong để dụ chim yến tưởng rằng nhà này đã có nhiều chim yến ở. Tiếng ngoài và tiếng hút được mở từ 5 giờ sáng đến 8 giờ tối, tiếng trong được mở từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm, không nên mở tiếng qua đêm.

Nếu như trong nhà không có các tiếng này được phát ra liên tục thì rất có thể chim sẽ bỏ đi để tìm ngôi nhà khác có điều kiện thích hợp hơn.

Vì vậy, không nên để hiện tượng mất điện đáng tiếc xảy ra. Thật là phí nếu như bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền để  xây nhà yến rồi sau đó chỉ vì một chút sơ suất để đàn yến bay đi mất.

Giải pháp trong trường hợp này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt bộ lưu điện cho nhà yến là có thể yên tâm cho dù điện lưới có bị ngắt đi chăng nữa. Bộ lưu điện sẽ đảm bảo dòng điện được cung cấp liên tục, ổn định cho các thiết bị nhà yến như hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống camera, hệ thống loa phát,..

Đặc biệt, bộ lưu điện Apollo được sản xuất từ Đài Loan được đánh giá là có nhiều điểm ưu việt hơn hẳn các dòng khác

- Cung cấp dòng điện 220V ổn định, tương thích với nhiều thiết bị

- Vận hành êm ái, tiếng ồn không đáng kể, không gây ảnh hưởng đến các hoạt động của chim yến.

- Nhiều tính năng thông minh, hiển thị màn hình LED nhiều thông số

- Bộ sạc thông minh với dải điện áp đầu vào rộng

- Còi cảnh báo tắt mở, thay đổi nguồn điện, quá tải, quá to, đấu lộn cực.

 

Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc đảm bảo hệ thống âm thanh cho phù hợp với điều kiện sinh trưởng, phát triển của chim yến, Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện chuyên dùng cho nhà yến đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điện nhà yến, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN