Ghi nhớ bí quyết chọn mua bình ắc quy phù hợp cho hệ thống năng lượng mặt trời

Thùy Giang 18/01/2019

Ắc quy được xem là trái tim của hệ thống năng lượng mặt trời nhưng liệu bạn đã biết cách chọn ắc quy cho hệ thống để đạt được hiệu quả cao nhất. Hôm nay hãy cùng Điện Năng tham khảo những bí quyết dưới đây nhé.

* Chọn mua bình ắc quy chuyên dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời

Nhiều người cứ nghĩ khi muốn mua ắc quy cho hệ thông năng lượng mặt trời, chỉ cần ra ngoài cửa hàng ắc quy, mua đại lấy một cái là xong. Nhưng không phải vậy, hệ thống năng lượng mặt trời có yêu cầu riêng về ắc quy, đó phải là loại ắc quy kín khí có tuổi thọ hàng chục năm, thời gian phóng điện lâu và dòng phóng lớn, cung cấp dòng điện ổn định trong thời gian dài.

Với những yêu cầu như vậy, ắc quy viễn thông là sự lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, ắc quy viễn thông có tuổi thọ gấp 3 lần ắc quy khởi động thông thường, ắc quy viễn thông có tuổi thọ thiết kế từ 5 đến 12 năm.

* Chọn mua ắc quy chính hãng chất lượng cao

Sau khi đã xác định được loại ắc quy phù hợp, bạn cần chọn mua ắc quy chính hãng để đảm bảo về chất lượng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có một số loại bình ắc quy chất lượng cao mang các thương hiệu như: ắc quy viễn thông Narada, ắc quy viễn thông Yuasa, ắc quy viễn thông Vision, ắc quy viễn thông Long,…

Bạn có thể chọn mua ắc quy viễn thông của những thương hiệu trên để được đảm bảo về chất lượng và bảo hành chu đáo.

* Lưu ý đến dung lượng của ắc quy

Chọn công suất của ắc quy là cực kỳ quan trọng. Nếu không bạn sẽ rơi vào hai trường hợp dở khóc dở cười:

- Ắc quy có dung lượng quá nhỏ: Điều này sẽ dẫn đến tình trạng ắc quy có công suất quá nhỏ so với nhu cầu thực tế sử dụng. Khi đó, bạn sẽ chẳng thể sử dụng thiết bị điện khi mất điện. Khả năng bảo vệ hệ thống năng lượng mặt trời cũng bị giảm đáng kể.

- Ắc quy có dung lượng quá lớn: Trường hợp này thì không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động của hệ thống. Tuy nhiên, công suất hay dung lượng ắc quy càng lớn thì giá thành càng cao. Nếu bỏ ra chi phí lớn để đầu tư mà không sử dụng hết điện năng thì thật là lãng phí.

Điện Năng hiện đang cung cấp các loại bình ắc quy viễn thông chính hãng chuyên dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời đến tay quý khách hàng. Cam kết cung cấp tất cả các loại bình ắc quy viễn thông chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy viễn thông dành cho năng lượng mặt trời, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN