Lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện

Thùy Giang 21/12/2018

* Bộ lưu điện bảo vệ hệ thống điện hiệu quả

So với ổn áp thông thường, bộ lưu điện có nhiều lợi ích hơn cả. UPS có khả năng ổn định điện áp giúp dòng điện cung cấp trong văn phòng, xí nghiệp hay gia đình luôn ở ngưỡng cho phép và có công suất như điện lưới thông thường.

Ngoài ra, bộ lưu điện có khả năng tích trữ điện cho hệ thống điện, khi mất điện, bạn vẫn có thể sử dụng cửa cuốn, điều hòa, quạt… bình thường. Tùy vào công suất của các thiết bị sử dụng khi mất điện mà bạn nên chọn UPS có công suất thích hợp để đảm bảo thời gian lưu điện của UPS tốt nhất.

* UPS giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị điện

Mỗi thiết bị điện có một ngưỡng sử dụng điện năng khác nhau. Việc điện áp thường xuyên tăng/giảm trong hệ thống điện khiến cho tuổi thọ của các thiết bị điện bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ví dụ, đối với máy tính để bàn, nếu thường xuyên bị mất điện, ngắt nguồn đột ngột sẽ khiến cho máy tính nhanh bị hỏng. Khi sử dụng UPS cho máy tính, đảm bảo sẽ không bị ngắt điện giữa chừng, giúp máy tính được tắt, mở đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

* Đảm bảo hiệu quả làm việc của doanh nghiệp

Nếu như bạn đang làm việc và đột nhiên bị mất điện, dữ liệu làm việc cả ngày mất sạch thì thật chỉ trong tích tắc thì thật là phiền phức phải không? Để tránh rơi vào trường hợp dở khóc, dở cười này thì việc trang bị bộ lưu điện sẽ có tác dụng đáng kể. UPS chính là giải pháp hiệu quả để giúp cho công việc của doanh nghiệp bạn luôn vận hành đúng tiến độ, không bị gián đoạn bởi sự cố mất điện.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì thiết bị này như một "vậy bất ly thân" vì chỉ một phút trong nhà máy không có điện thì mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn và doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều tiền trong suốt thời gian lãng phí ấy.

 

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điệnhãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN