Lưu ý khi mua ups phù hợp với yêu cầu và dùng được lâu

Thùy Giang 18/12/2018

Liệu bạn đã biết cách lựa chọn một bộ kích điện phù hợp với nhu cầu của gia đình mình? Dưới đây là những lưu ý giúp bạn mua được UPS với gai cả phải chăng, phù hợp nhu cầu và sẽ có tuổi thọ được lâu trong quá trình sử dụng.

Bao nhiêu cổng cắm là đủ cho nhu cầu của bạn?

Một UPS có rất nhiều cổng cắm, do đó bạn nên cân nhắc xem mua loại có bao nhiêu cổng cắm thì phù hợp với nhu cầu. Tốt nhất thì bạn nên mua bộ kích có nhiều cổng cắm hơn với nhu cầu thực để tiện cho việc sử dụng trong tương lai.

Một lưu ý nhỏ nữa là khi mua bộ kích điện, bạn nên lưu ý đến việc kiểm tra tất cả các ổ cắm trên thân vì không phải lúc nào tất cả các ổ cắm cũng hoạt động tốt trước khi đến tay người tiêu dùng do lỗi kĩ thuật hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Lựa chọn công suất sao cho đúng?

Đây là một lưu ý hết sức quan trọng, vì nếu thiết bị kết nối cần cung cấp nguồn điện nhiều hơn của bộ lưu điện thì thiết bị sẽ tắt ngay. Do đó, bạn cần lưu ý vấn đề này để không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Thời gian duy trì của UPS

Thời gian duy trì của UPS được xem là yếu tố vô vùng quan trọng để chọn mua một bộ kích điện, để cho quá trình sử dụng sẽ không bị gián đoạn và ảnh hưởng.

Các tính năng của UPS

Ngoài khả năng duy trì của UPS, các tính năng đi kèm cũng được khá nhiều người quan tâm. Có thể kể đến một số tính năng hữu dụng như: tính năng ngắt kết nối thông báo pin, cổng cắm USB và một bộ phần mềm có thể được sử dụng thông qua máy tính để tinh chỉnh các thiết lập và theo dõi xem có bao nhiêu điện năng được tiêu thụ.

Chế độ bảo hành thiết bị UPS

Khi mua các đồ điện tử, bảo hành là một lưu ý không thể thiếu được. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy an tầm trong quá trình sử dụng, vì nếu có sai sót từ phái hà sản xuất, abjn sẽ được bảo hành sửa chữa miễn phí, thậm chí là thay mới UPS cho bạn.

Hi vọng rằng với những lưu ý trên đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN