Mua bộ lưu điện cho nhà yến và những thông tin cần biết

Thùy Giang 24/12/2018

Nhu cầu sử dụng bộ lưu điện cho nhà yến là vô cùng cần thiết, nhưng liệu bạn đã biết cách chọn mua bộ lưu điện phù hợp cho nhà yến của gia đình mình để đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng?

* Thời gian bộ lưu điện có thể sử dụng trong bao lâu?

Thời gian lưu điện dài hay ngắn của UPS liên quan đến công suất của UPS, của thiết bị tải, cách sử dụng …Tuy nhiên thời gian trung bình của UPS có thể hoạt động từ 10 - 30 phút, đủ thời gian cho bạn kịp lưu dữ liệu và tắt các thiết bị an toàn. Trong trường hợp để bộ lưu điện hoạt động lâu hơn, bạn trang bị thêm một bình ắc quy để cung cấp đủ điện 24/24 cho đàn yến của mình.

* Sử dụng nhiều thiết bị trên một UPS có nên hay không?

Tùy thuộc vào việc tính toán và công suất hoạt động của UPS mà bạn có thể lựa chọn có thể sử dụng cùng một lúc nhiều thiết bị hay không. Với nhu cầu sử dụng nhiều cho hệ thống đèn, hệ thống âm thanh, camera, tạo ẩm,... thì bạn nên chọn mua loại UPS cho phép sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.

* Lựa chọn công suất hoạt động nào phù hợp?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn cân nhắc lựa chọn loại bộ lưu điện phù hợp. Thông thường, bạn nên chọn bộ lưu điện có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng để thiết bị này có thể duy trì được tuổi thọ cao.

* Chọn UPS theo công nghệ nào phù hợp nhất?

Hiện nay trên thị trường có ba loại được sử dụng đó là dòng offline, offline line interactive và dòng online. Bạn có thể tham khảo tại của hàng cung cấp bộ lưu điện để được tư vấn kỹ hơn.

* Việc bảo quản như thế nào để có thể sử dụng UPS lâu dài?

Vị trí đặt bộ lưu điện cực kỳ quan trọng. Bạn nên đặt bộ lưu điện ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh đặt gần các thiết bị điện khác. Đảm bảo bộ lưu điện có thể tỏa nhiệt tốt, không bị nóng trong quá trình vận hành.

Tốt nhất, nên tránh đặt bộ lưu điện ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, nơi ẩm ướt, bụi bặm.

 

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện chuyên dụng dành cho nhà yến. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điện chuyên dùng cho nhà yến hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN