Nhà yến có cần thiết phải trang bị bộ lưu điện?

Thùy Giang 24/12/2018

Hệ thống loa âm thanh, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống camera,.... trong nhà yến luôn có nhu cầu được duy trì thường xuyên. Bởi lẽ ai cũng biết nếu hệ thống loa không hoạt động, chim sẽ không vào nhà làm tổ, thậm chí chim đang ở trong nhà có thể bỏ đi để tìm ngôi nhà khác tốt hơn.

Chính vì vậy, việc đảm bảo hệ thống điện hoạt động 24/24 là điều không thể thiếu. Để đối phó với tình trạng mất điện lưới, máy phát điện và bộ lưu điện được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, với những nhược điểm như: gây ô nhiễm môi trường, phát ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình hoạt động, máy phát điện không được các nhà yến sử dụng nhiều. Thay vào đó, bộ lưu điện có thể khắc phục những nhược điểm trên, giá cả lại phải chăng nên được nhiều nhà yến tin dùng.

Bản thân máy phát điện hay máy kích điện không tạo ra điện mà chỉ di chuyển dòng điện. Trong qúa trình hoạt động, bộ lưu điện sẽ lấy từ nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị trong nhà yến. Trong trường hợp điện lưới bị ngắt, bộ lưu điện sẽ lấy điện từ ắc quy và chuyển từ dòng điện một chiều sang xoay chiều để cung cấp cho các thiết bị trong gia đình.

Máy kích điện (Inverter) sóng sin chuẩn làm việc như thế nào?
Sơ đồ chuyển đổi DC sang AC

Trên đây là sơ đồ chuyển đổi từ dòng điện DC sang dòng AC của máy kích điện.

Như vậy, có thể nói bộ lưu điện là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ nhà yến nào.

 

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện chuyên dụng dành cho nhà yến. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điện chuyên dùng cho nhà yến hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN