Những điều nên biết khi mua bộ lưu điện của cuốn

Thùy Giang 21/12/2018

Thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất bộ lưu điện của cuốn uy tín mà bạn có thể cân nhắc như: UPS cửa cuốn Emerson, UPS cửa cuốn APC, UPS cửa cuốn Hyundai, UPS cửa cuốn Apollo, UPS cửa cuốn Santak,… 

Đối với các thiết bị điện tử thì để an toàn bạn nên mua của các thương hiệu nổi tiếng. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ lưu điện bị làm nhái thương hiệu, làm giả với chất lượng kém. Chưa biết việc sử dụng các loại bộ lưu điện này hiệu quả đến đâu nhưng mối tiềm ẩn nguy cơ chập điện, cháy nổ cao là rất lớn.

Công suất của bộ lưu điện cửa cuốn

Khi chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn, bạn nên bảo đảm nguyên tắc: công suất bộ lưu điện luôn lớn hơn 20% - 30% công suất của cửa cuốn. Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ của bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất, hơn nữa, việc bộ lưu điện không phải hoạt động hết công suất thường xuyên sẽ giúp tuổi thọ của thiết bị này kéo dài được lâu.

Vị trí lắp đặt của bộ lưu điện

Bạn nên xác định trước vị trí lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn để chọn được bộ lưu điện có kích thước phù hợp nhất.

Khi đặt bộ lưu điện, bạn nên đặt tại vị trí thoáng mát, tốt nhất là treo bộ lưu điện lên không, để bộ lưu điện có thể thoát nhiệt tốt. Tránh đặt bộ lưu điện ở nơi có ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao hay ở môi trường có tính ăn mòn cao.

Bảo dưỡng bộ lưu điện cửa cuốn

Khi dùng bộ lưu điện cửa cuốn, cứ 3 – 6 tháng, bạn nên xả hết điện ắc-quy và nạp đầy điện cho bộ lưu điện cửa cuốn để bảo đảm tuổi thọ bộ lưu điện lâu bền nhất.

Thường xuyên vệ sinh bộ lưu điện, đặc biệt là các chi tiết máy móc phía trong, tránh hiện tượng bị bám bụi, gỉ sét.

 

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện cửa cuốn đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điệnhãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.


CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN