Những lưu ý khi sử dụng ô tô tự lái trẻ em bền lâu

Bùi Trọng Kiều 09/08/2017

 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG Ô TÔ TỰ LÁI TRẺ EM

 

BỀN LÂU

 

Loại Ô TÔ điện cho dành cho các bé có thể chơi trong nhà hay ở bên ngoài sân tập thể, giúp tăng cường năng lực vận động cho các bé, giảm thiểu tối đa thời gian bị động của các bé VD như nghịch di động, laptop, ipad, xem tivi, các thiết bị hiện đại,... Hiện nay, trên thị trường loại sản phẩm này đang là một trong các nhóm đồ chơi thịnh hành nhất dành cho các bé từ độ tuổi: 1,5 - 10 tuổi, dòng sản phẩm đồ chơi vận động đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm cũng như việc được các bé vô cùng thích thú khi chơi. Nhằm giúp quý khách hàng sử dụng xe một cách hiệu quả, lâu bền xin mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây:

 

 

Một vài hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi sử dụng xe ô tô tự lái dành cho bé:

Các bậc phụ huynh tránh kéo hay đẩy xe từ vị trí này đến vị trí khác vì có thể dẫn đến việc vỡ motor.

Tránh để xe những chỗ nơi có độ ẩm cao, và hơi nước vì có thể bám vào những phần kim loại gây ra rỉ trục xe, và mạch điện (có trường hợp chập điện và gây cháy phần mạch điện hay cháy bình ắc quy của xe).

Khi quý khách mới mua xe ô tô trẻ em sau khi sử dụng hết sạch ắc quy, khuyên các bận phụ huynh nên sạc điện cho ắc quy từ khoảng 8-10 tiếng trong 3 lần sử dụng đầu tiên, nên để ắc quy được nạp đầy. (Hoặc khi sử dụng có dâu hiệu hết điện lại nạp sau mỗi lần) do ắc quy mới của NSX thường mặc định chưa nạp đầy.  Sau khoảng thời gian nạp đủ điện trên, khi mỗi lần quý khách sử dụng cảm thấy xe có dấu hiệu đi yếu, hay còi nhạc yếu nên dừng đi, tiếp tục nạp.

+ Thời gian sạc khoảng 7 - 8 tiếng rồi dùng xe như bình thường.

+ Lưu ý: sạc ngay khi cảm thấy ắc quy hết điện, tránh để tình trạng ắc quy hết điện diễn ra trong thời dài.

+ Lưu ý: nên sạc ắc quy ít nhất 2 tuần/1 tuần nếu quý khách không sử dụng đến. Khi làm như vậy tuổi thọ của bình ắc quy sẽ được bền hơn, tránh để ắc quy bị ẩm mốc, dính ướt.

Lưu ý: Không nên dùng đồng thời 2 trạng thái ( trạng thái bé đang tự lái và trạng thái người lớn điều khiển) mà để ý tách riêng biệt: điều khiển hoặc tự lái.

VD như: Cùng lúc các bé dùng tay để đánh lái quẹo trái khi người lớn điều khiển quẹo phải sẽ làm motor nhanh hỏng.

Khi điều khiển sang trái hay sang phải quý khách chỉ nên đánh lái vừa hết tầm cho phép, tránh cố đánh lái.

 

Một số lỗi hay gặp của ô tô điện dành cho trẻ em:

 

- Ô tô điện dành cho trẻ em khi mới mua về dùng được 1 lần tự nhiên không thể bật lên được, hay không đạp ga được, hay xe không chạy, hay cắm sạc điện không vào,…. Lỗi này nguyên nhân thường là do giắc cắm ở bình ắc quy của xe bị tuột ra. Quý khách hàng có thể tự minh kiểm tra, tiến hành khắc phục bằng cách tháo yên xe ô tô ra, sau đó kiểm tra.

- Hoặc quý khách hàng có thể mang đến cửa hàng đã mua để bảo dưỡng và sửa chữa.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn có thể mua bình ắc quy phù hợp cho loại xe của mình tại đây. Chúng tôi cung cấp các loại bình ắc quy chính hãng theo xe với chất lượng tốt, bảo hành chu đáo va cam kết giá tốt nhất thị trường.

 

  CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN