Những nguyên nhân chính dẫn đến nuôi nhà yến thất bại

Thùy Giang 24/12/2018

Chúng ta đã từng nghe qua câu chuyện về nhiều gia đình nuôi yến thành công, thu về hàng tỷ đồng mỗi năm nhờ những tổ yến được nuôi ngay trong nhà. Nhưng cũng có không ít trường hợp bỏ ra hàng trăm triệu đầu tư xây nhà khang trang với các thiết bị hiện đại nhưng không có yến về làm tổ. Vậy những nguyên nhân nào khiến việc nuôi nhà yến thất bại, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn kỹ thuật xây dựng nhà yến không phù hợp

Yến là một loài rất "kén chọn" trong việc chọn nhà. Từ âm than, ánh sáng cho đến độ ẩm, vật liệu xây dựng nhà đều ảnh hưởng rất nhiều đến việc chim có vào làm tổ hay không. Vì vậy, việc tự thiết kế và xây dựng nhà yến rất có thể sẽ không đem lại những kết quả như mong muốn.

2. Công nghệ thiết bị nuôi yến

Nhiều hộ nuôi chim yến sau khi đã đầu tư nhiều tiền để xây nhà lại "tiết kiệm" đối với các thiết bị trong nhà như hệ thống loa, ánh sáng, hệ thống điện chất lượng không cao. Đồng thời, việc không bổ sung thiết bị giúp cung cấp nguồn điện luôn sẵn sàng 24/24 sẽ khiến chim bay đi mất. Hệ thống loa, ánh sáng cần phải hoạt động liên tục để dẫn dụ đàn và kích thích yến làm tổ để đạt chất lượng cao, vì vậy, bộ lưu điện là thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà yến.

3. Chăm sóc nhà yến

Không đơn giản như nhiều người nghĩ: "Xây nhà lên đó rồi đợi yến vào làm tổ là thu hoạch". Trong quá trình làm tổ, yến rất cần được chăm sóc kỹ lưỡng. Thanh làm tổ phải không được mốc, môi trường khong được quá ẩm ướt hay nóng bức, không khí cần đối lưu, ánh sáng và âm thanh được đảm bảo.

Như vậy, qua các lý do trên, chúng ta có thể thấy vấn đề cần được quan tâm nhất là đảm bảo các thiết bị sử dụng điện trong nhà yến luôn hoạt động tốt, làm tròn nhiệm vụ của mình.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Điện Năng cung cấp đến quý vị các sản phẩm bộ lưu điện hỗ trợ nguồn điện luôn được cung cấp ổn định, trong đó chúng tôi bộ lưu điện Inverter Apollo chính hãng với giá cả phải chăng, bảo hành chu đáo và chất lượng vượt trội.

 

Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm cho phù hợp với điều kiện sinh trưởng, phát triển của chim yến, Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện chuyên dùng cho nhà yến đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điện nhà yến, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN