Những thông tin cần biết khi mua bộ lưu điện

Thùy Giang 21/12/2018

* Những trường hợp nào cần mua UPS?

Với chức năng ưu việt của mình, bộ lưu điện được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xưởng sản xuất, hệ thống cơ sở dữ liệu và cả các văn phòng làm việc hay gia đình. Đối với gia đình thì bộ lưu điện giúp các thiết bị như: quạt, đèn, tivi, máy tính,... hoạt động bình thường dù nguồn điện lưới đã bị ngắt.

* Thời gian bộ lưu điện có thể sử dụng trong bao lâu?

Thời gian lưu điện dài hay ngắn của UPS liên quan đến công suất của UPS, của thiết bị tải, cách sử dụng …Tuy nhiên thời gian trung bình của UPS có thể hoạt động từ 10 - 30 phút, đủ thời gian cho bạn kịp lưu dữ liệu và tắt các thiết bị an toàn.

* Sử dụng nhiều thiết bị trên một UPS có nên hay không?

Tùy thuộc vào việc tính toán và công suất hoạt động của UPS mà bạn có thể lựa chọn có thể sử dụng cùng một lúc nhiều thiết bị hay không.

* Lựa chọn công suất hoạt động nào phù hợp?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn cân nhắc lựa chọn loại bộ lưu điện phù hợp. Thông thường, bạn nên chọn bộ lưu điện có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng để thiết bị này có thể duy trì được tuổi thọ cao.

* Chọn UPS theo công nghệ nào phù hợp nhất?

Hiện nay trên thị trường có ba loại được sử dụng đó là dòng offline, offline line interactive và dòng online. Bạn có thể tham khảo tại của hàng cung cấp bộ lưu điện để được tư vấn kỹ hơn.

* Việc bảo quản như thế nào để có thể sử dụng UPS lâu dài?

Khi bạn sử dụng UPS điều quan trọng là nên đặt UPS ở nơi khô ráo thoáng mát, kiểm tra ắc quy theo định kỳ thường xuyên, nếu ắc quy bị phù hay phồng là đã bị hỏng và cần thay cái mới. Ngoài ra tránh việc sử dụng UPS khi nguồn điện trong UPS đã cạn kiệt.

 

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điệnhãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN