Những ưu và nhược điểm của bộ lưu điện

Thùy Giang 19/12/2018

Với những ưu điểm vượt trội so với các thiết bị khác cùng công dụng, bộ lưu điện đang ngày được tin dùng và sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó thì bộ lưu điện cũng có những điểm chưa làm hài lòng được khách hàng.

Với khả năng cung cấp dòng điện kịp thời, không gây độc hại, không có thải khí, không gây ồn ào, thân thiện với môi trường, nguồn điện ổn định, với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt trong rất nhiều vị trí khác nhau mà không gây ảnh hưởng gì, UPS khiến cho công việc của chúng ta diễn ra trôi chảy hơn, thuận tiện hơn. 

Bộ lưu điện có các dòng công nghệ như: bộ lưu điện Offline có công suất nhỏ phù hợp cho máy tính, dòng line-interactive và online với công suất lớn hơn thường được dùng cho server, đặc biệt về dòng bộ lưu điện online được sử dụng cho các thiết bị nhạy cảm về dòng điện và cần sự ổn định, xuyên suốt, không có sự chuyển mạch. Bộ lưu điện thuộc dòng Online có khả năng tăng thêm thời gian lưu điện, với khả năng giám sát và quản lý từ xa, giúp cho việc quản lý sử dụng của người dùng trở nên hiệu quả và không phụ thuộc nhiều vào lao động tay chân mà dùng đến tính năng tự động là chủ yếu.

 Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời đó thì UPS cũng có một số khuyết điểm có thể kể đến như sau. Đầu tiên là nó chỉ lưu điện được trong một thời gian ngắn. Ví dụ như, bộ lưu điện có công suất là 650VA sử dụng cho máy tính của hãng APC, với thời gian lưu điện 5 đến 10 phút chỉ đủ cho bạn lưu trữ những thông tin quan trọng bạn đang làm giở và tắt máy trước khi thiết bị hết điện.
Tuy nhiên với trường hợp này thì bạn có thể cung cấp một nguồn điện ngoài cho bộ lưu điện bằng ắc quy để công việc không bị gián đoạn.

 

Điện Năng hiện cung cấp tất cả các loại bộ lưu điện đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: bộ lưu điện Inverter Apollo, máy đổi điện NEWSTAR, máy đổi điện Robot,... Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ lưu điện, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện Năng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN