Top những loại ắc quy viễn thông tốt nhất hiện nay

Thùy Giang 16/01/2019

Ắc quy viễn thông hiện tại được rất nhiều người tin dùng trong năng lượng mặt trời, UPS hay thậm chí là cho cả gia dụng vì sự ưu việt của nó. 

Trước khi đi vào tìm hiểu những loại ắc quy viễn thông tốt nhất hiện nay, Điện Năng xin được giới thiệu một số đặc điểm của ắc quy viễn thông với quý khách hàng.

Đây là loại ắc quy dùng để duy trì dòng điện trong một thời gian dài. Cọc của ắc quy dòng này thường được thiết kế khá "mỏng manh" và có hình dạng dẹt, hoặc hình dạng tán và nhỏ vì nó không sử dụng để kích hay để khởi động mà nó chỉ dùng để duy trì dòng phóng ổn định và lâu dài. Ắc quy loại này thường rất nặng và tuổi thọ thiết kế cao gấp 3-4 có khi đến 5 lần so với ắc quy khởi động. Nếu là ắc quy chính hãng và được sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của ắc quy có thể lên đến 20-30 năm.

Ắc quy loại này thường dùng với mục đích duy trì dòng điện như Bộ tích điện (UPS), Inverter, fax, thắp sáng, chạy xe điện, xe nâng, các loại máy điện, hệ thống năng lượng mặt trời, năng lượng gió, các trạm thu phát sóng viễn thông…

* Những loại ắc quy khởi động tốt nhất hiện nay

- Ắc quy Vision

Ắc quy viễn thông của Vision luôn được khách hàng lựa chọn tin dùng suốt nhiều năm qua với chất lượng sản phẩm tốt và bảo hành chu đáo. Ắc quy viễn thông của Vision chất lượng cao, luôn thân thiện với môi trường, nội trở thấp, tự phóng thấp, tuổi thọ thiết kế trên 12 năm.

- Ắc quy Panasonic

Là công ty điện tử lớn nhất Nhật Bản, các sản phẩm của Panasonic luôn được khách hàng đón nhận vì chất lượng vượt trội. Đặc biệt là dòng sản phẩm ắc uy Panasonic có chất lượng cao luôn được người tiêu dùng tin tưởng.

Bên cạnh đó, các hãng ắc quy như ắc quy CSB, ắc quy Vitalize, ắc quy Shoto, ắc quy Narada, ắc quy Yuasa, ắc quy Outdo,.. đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam cũng có chất lượng rất cao.

Trung bình tuổi thọ thiết kế của nó lên tới trên 10 năm và các sản phẩm với thiết bị đầu cực ở phía trước làm giảm thời gian cài đặt và tạo điều kiện bảo trì. 

 

Điện Năng hiện đang cung cấp các loại ắc quy viễn thông chính hãng cho UPS và năng lượng mặt trời, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy viễn thông, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN