Xe điện chạy bằng pin trở thành xu thế của năm 2014

Bùi Trọng Kiều 09/08/2017

 

XE ĐIỆN CHẠY BẰNG PIN TRỞ THÀNH XU THẾ NĂM 2014

 

Xe điện đã bùng nổ trong năm 2014, đặc biệt là dòng xe chạy bằng pin bền bỉ với quãng đường khá xa.

 

Khi mặt hàng xe điện chạy bằng bình ắc quy ngày càng bộc lộ nhiều khiếm khuyết như quãng đường khá ngắn, trọng lượng lại nặng nề, hay bị hỏng hóc và chi phí thay thế khá đắt đỏ, xe điện chạy bằng pin đang được người tiêu dùng hướng đến như là một lựa chọn hàng đầu đối với dòng phương tiện di chuyển này.

 

Năm 2014 người sử dụng xe điện chạy pin tăng mạnh bởi quãng đường đi xa, độ bền và an toàn mà loại sản phẩm này mang lại.

 

Quãng đường xa là tiêu chí đầu tiên đối với người sử dụng xe đạp điện.

 

Xuất hiện vào đúng thời điểm thị trường xe đạp điện ở Việt Nam hiện nay đang rất thiếu những sản phẩm chính hãng mà chất lượng tốt, đồng thời quãng đường xa trong khi nhu cầu của người dân đối với loại phương tiện này đang ở mức cao,loại xe HKbike đã được người tiêu dùng đánh giá khá cao và hiện đang thuộc nhóm hàng dẫn đầu thị trường.

 

Với thanh niên, đặc biệt là: học sinh, sinh viên, Hkbike: lựa chọn hàng đầu.

 

Quãng đường di chuyển = 70-85km khá ấn tượng sau một lần sạc nhờ vào công nghệ pin FLiP trên xe đạp điện HKbike đang ngày càng phát huy được thế mạnh và chứng tỏ độ bền cùng với giá trị sử dụng.

 

HKbike Zinger Extra: dòng xe đạp bằng điện hiếm hoi đi được quãng đường xa.

 

Công nghệ pin FLiP mà HKbike đang áp dụng gây sốt với chỉ số: 0.7 số điện, tương đương

1.400 đồng/1 lần sạc đầy trong khi quãng đường di chuyển = 70-85 km vẫn được đảm bảo.

 

Vì những thông số nổi trội ấy, khách hàng đã tìm đến với HKbike như một hiện tượng về xe đạp chạy bằng điện. Em Hoàng Anh (trường THCS Quang Trung, Hà Nội) cho biết rằng: “Em thích xe đạp điện của HKbike vì xe có thể đi được khá lâu. Nhà em lại ở xa trường nên nếu hết pin giữa đường thì khá khổ. Hơn thế nữa, bình pin của HKbike rất là nhẹ nhàng, dễ dàng cho việc tháo lắp để sạc ở bất cứ nào”.

 

Minh Anh (Thái Phiên, Hà Nội) trước đây sử dụng một chiếc xe đạp điện chạy ắc quy và cảm thấy bất tiện do phải sạc điện liên tục rất vất vả. Nhiều hôm chị quên sạc điện, chỉ còn cách đạp chiếc xe nặng nề trên cả quãng đường gần 10 cây số. Được biết về HKbike, chị cho biết: đã trút bỏ được cơn đau đầu khi tìm phương tiện thay thế ngoài xe máy. “Loại xe chạy điện HKbike với pin công nghệ mới chạy khá bền bỉ và lâu dài, có khi 1 tuần/1 lần sạc pin”.

 

 

Với công nghệ pin hiện đại: FLiP cao cấp, HKbike là loại xe đạp điện có thể đi được 70 - 85 km/1 một lần sạc, và nhiều khả năng sẽ thay thế cho xe máy trong tương lai với nỗ lực nghiên cứu, và phát triển công nghệ liên tục không ngừng nghỉ. Hãng sở hữu hệ thống khoảng 83 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng, được đồng bộ trên khắp cả nước.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn có thể mua bình ắc quy phù hợp cho loại xe của mình tại đây. Chúng tôi cung cấp các loại bình ắc quy chính hãng theo xe với chất lượng tốt, bảo hành chu đáo va cam kết giá tốt nhất thị trường.

 

  CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN