Xe điện sân golf sẽ luôn bền đẹp như mới với cách này

Thùy Giang 08/01/2019

Vì là loại xe được sử dụng cho môn thể thao quý tộc, các khách hàng cũng toàn người giới thượng lưu nên việc giữ cho xe điện luôn sạch sẽ và an toàn là vô cùng cần thiết. Dưới đây là những bí quyết giúp cho chiếc xe điện của bạn luôn được như mới. 

Thường xuyên rửa, đặc biệt là lau

Để bảo vệ xe điện không bị hoen gỉ, các bộ phận xe luôn mới thì bạn phải thường xuyên rửa, đặc biệt là lau, đúng cách. Khi đi xe dưới trời mưa, đường nhiều bụi bẩn bám vào thì cần rửa sạch xe ngay nhất là gầm và bánh xe. Nếu để lâu sẽ khiến các vết bám cứng đầu hơn và khó rửa sạch được. Đặc biệt là không nên để xe điện ngoài trời mưa, nắng lâu, các bộ phận của xe sẽ rất nhanh hoen gỉ, hỏng hóc và không đảm bảo quá trình vận hành.

Tránh va chạm và phơi xe ở trời nắng

Khi đi xe không ai muốn xe của mình va chạm trong quá trình sử dụng, nhưng bạn nên cẩn thận để hạn chế tới mức có thể, tránh gây đổ xe, cần quan sát xung quanh cẩn thận để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người tham gia giao thông.

Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng ắc quy xe

Để xe điện chạy được lâu và êm ái trong suốt quá trình hoạt động. Bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng ắc quy. Mặc dù tuổi thọ thiết kế của ắc quy từ 3 đến 4 năm nhưng có nhiều lý do khiến ắc quy bị hỏng sớm. Đồng thời bạn cũng nên chú ý đến cách sạc,  bảo quản đúng cách để ắc quy kéo dài được tuổi thọ.

 

Điện Năng hiện đang cung cấp tất cả các loại ắc quy dành cho xe điện du lịch xe, xe điện sân golf. Chúng tôi cung cấp các loại ắc quy nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan với chất lượng vượt trội: ắc quy Rocket, ắc quy Trojan, ắc quy Panasonic. Điện Năng cam kết các sản phẩm đều chính hãng, dịch vụ chu đáo và giá tốt nhất thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

 

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN