Tìm Ắc quy Chilwee theo ah:
 
 1. Giới thiệu ắc quy Chilwee

 

Ắc quy Chilwee là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, là Hãng ắc quy lâu đời và lớn nhất của Trung Quốc chuyên sản xuất các bình ắc quy cho xe điện xe golf, xe đạp điện và xe máy điện.

Ắc quy Chilwee được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Sản phẩm acquy Chilwee đạt dòng phóng lớn, số vòng nạp xả cao, tuổi thọ đảm bảo khi sử dụng cho các dòng xe điện hay năng lượng mặt trời. Được người tiêu dùng Việt Nam và thế giới đánh giá là sản phẩm tốt,

 

 1. Cấu tạo và đặc tính của bình ac quy Chilwee

 

Ắc quy Chilwee là dòng ắc quy công nghiệp, dùng cho ups, xe điện, lưu trữ năng lượng là chủ yếu.

Ac quy Thien Nang chủ yếu là dòng bình AGM và dòng gel, một số loại là ắc quy Lithium.

Công nghệ của ắc quy AGM là sử dụng các sợi thủy tinh giúp tăng khả năng giữ điện của bình, tăng khả năng chịu nhiệt cũng như tăng đáng kể tuổi thọ bình.

 

 1. Ưu điểm của ắc quy Chilwee

 

 • Bình ắc quy Chilwee được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ tiến tiến nhất, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên chất lượng sản phẩm rất đồng đều, dòng phóng lớn, số vòng nạp xả cao, đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của ắc quy xe điện.
 • Ngoài ra tuổi thọ bình Chilwee cũng khá tốt, là dòng bình ắc quy có thương hiệu mạnh tại Trung Quốc và tại Việt Nam những năm gần đây.
 • Sản phẩm thường có hàng sẵn, đủ các size.
 • Giá acquy Chilwee cũng rất hợp lý, thuộc mức giá không quá cao so với thị trường
 • Sản phẩm bình điện Chilwee có hóa đơn VAT đầy đủ do hàng toàn bộ đều là nhập chính ngạch.

 

 1. Giá ắc quy Chilwee bao nhiêu?

 

 • Như trình bày ở trên, giá bình Chilwee rất hợp lý, thuộc dòng sản phẩm có mức giá không quá cao trên thị trường Việt Nam.

 

Ví dụ giá bình ắc quy xe đạp điện Chilwee 12v 15ah là 450.000 đồng full VAT.

giá bình ắc quy xe máy điện Chilwee 12v 25ah là 700.000 đ full vat

bình ắc quy xe điện Chilwee 12V 100ah có giá là 3.900,000 đ

Bình ắc quy xe điện 6v 250ah giá là 3.9500.000 full vat

Bình ắc quy xe điện 8v 182ah giá là 4.200.000 đồng

 

 1. Mua ắc quy Chilwee ở đâu?

 

Bạn nên mua acquy Chilwee tại các đại lý chính hãng của Hãng để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, mới 100%, và có được các chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất. Điện Năng VN hân hạnh là đại lý phân phối các sản phẩm bình ắc quy xe điện Chilwee.

 

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 1, là một trong những nhà phân phối tiên phong tại Sài Gòn, Điện Năng với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành ắc quy, máy kích điện, ổn áp biến áp, máy sạc ắc quy…Chúng tôi hiểu bạn cần gì, sản phẩm nào tốt nhất cho bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi, Điện Năng sẽ giúp bạn có một sản phẩm ắc quy Sebang chính hãng, mới 100% và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất.

 

Ngoài chính sách bảo hành của hãng, chúng tôi còn trực tiếp bảo hành sản phẩm bình Chilwee tại các cửa hàng của DienNang.vn trên toàn quốc.

 

 1. Hướng dẫn bảo dưỡng và sạc ắc quy Chilwee

 

Ắc quy Chilwee là sản phẩm bình ắc quy AGM Gel miễn bảo dưỡng, tức là bạn không cần phải châm bù axit cho bình ắc quy. Tuy nhiên bạn nên bảo dưỡng bình ở chế độ đầy điện 100%. Nếu xe bạn thường xuyên đi thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên nếu bạn ít đi xe thì hàng tháng nên sạc bảo dưỡng đầy điện cho bình để đảm bảo bình Chilwee luôn đầy điện, tránh trường hợp bình kiệt điện dưới 8V sẽ nhanh hư bình ắc quy.

 

Về sạc cho bình điện Chilwee trường hợp hết điện, bạn nên chọn dòng sạc bằng 1/10 dung lượng bình để đảm bảo bình đầy 100% và không hại bình. Thời gian sạc đối với bình hết sạch điện khoảng 10h.

Tuổi thọ bình acquy Chilwee khoảng 2-3 năm tùy từng xe đi ít hay nhiều. Nếu bạn bảo dưỡng tốt có thể tuổi thọ sẽ cao hơn.

Do bình Chilwee là bình AGM Gel nên bạn nên chọn một cái sạc chuyên dụng cho bình khô, không dùng sạc cho bình axit nước như thế sẽ tăng tuổi thọ cho bình ắc quy.