-14%
Original price was: 2.100.000₫.Current price is: 1.800.000₫.
-12%
Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 2.200.000₫.
-24%
Original price was: 1.700.000₫.Current price is: 1.300.000₫.
-16%
Original price was: 1.900.000₫.Current price is: 1.600.000₫.
-11%
Original price was: 2.800.000₫.Current price is: 2.500.000₫.

Máy kích bình ắc quy ô tô là gì?

Kích bình ô tô là một thiết bị rất hay sử dụng để cứu hộ cho ô tô trường hợp bình yếu không đề được. Khi đó bạn chỉ cần dùng bộ kích bình xe hơi này có tác dụng thay thế cho một ắc quy khác để kích đề cho xe hơi của bạn. Thiết bị này cực kỳ hữu dụng khi bạn đi đường dài mà không may bị hết bình hoặc bình yếu không đề được.

Cấu tạo của máy kích bình ô tô.

Thường các bộ kich binh oto rất đơn giản. Gồm một ắc quy nhỏ có thể là ắc quy 14ah, hoặc một ắc quy lithium, và một bộ mạch cho phép kích dòng phóng của ắc quy lên nhiều lần có thể đạt tới 500CCA hoặc 600CCA. Với dòng phóng này đủ để kích điện ô tô và giúp ô tô nổ máy được.

Toàn bộ kích điện ô tô cũng rất nhỏ gọn, có thể nằm gọn trong một cái hộp và cho vào cốp xe, khi nào gặp sự cố bạn lấy ra sử dụng hoặc giúp cho xe của bạn bè người thân trong trường hợp nguy cấp. Thật là trong lúc nguy cấp mới biết nó thật sự trân quý!

Tại sao cần sử dụng Bộ kích bình xe hơi?

Rất nhiều trường hợp có thể dẫn đến hết điện bình ắc quy, ví dụ như bạn quên tắt đèn hay để hở cửa tự động thì chỉ vài tiếng sau là có thể hết bình ắc quy. Những trường hợp này nếu bạn có một chiếc máy kích bình oto thì sẽ cảm thấy thật tuyệt vời, vì không phải kêu dịch vụ cứu hộ tới, vừa mất thời gian và lại mất thêm 200k phí đến tận nhà kích nổ ô tô.

Chọn máy kích bình oto loại nào tốt?

Kích bình ô tô loại nào tốt là một câu hỏi rất hay gặp khi bạn tìm mua một máy kích bình ô tô.

Trên thị trương hiện nay có 2 loại chủ yếu. Một loại pin lithium nhỏ gọn, thường là made in Trung Quốc. Loại thứ 2 là dùng bình ắc quy khoảng 14ah đến 15ah của Việt Nam. Loại 1 ưu điểm nhỏ gọn nhưng mau hết bình, loại 2 thì kích được nhiều lần hơn, dòng phóng khỏe hơn và phù hợp với những bạn làm dịch vụ kích nổ ô tô. Xét về tuổi thọ loại kích bình ắc quy thứ 2 cũng bền hơn loại thứ nhất.

Hiện tại có kích bình ô tô powerland khá tốt và bền, có chính sách bảo hành 1 năm. Kích bình ô tô này sử dụng một bình ắc quy 14ah và hệ mạch được nhập của Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được rất nhiều bạn sử dụng dịch vụ cứu hộ khẩn cấp hay dùng.

Lý do vì sao dùng kích bình ắc quy không đề được ?

Nhiều bạn mua bộ kích bình ô tô về nhưng vẫn không đề được xe hơi. Không nổ được xe có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau như hư cục đề, hoặc hư bình ắc quy. Trường hợp hư bình ắc quy thì khi sử dụng kích binh xe hoi mới hiệu quả. Vì nguyên nhân là do bình của bạn yếu không phóng điện được. còn các trường hợp khác bạn phải mang xe ra gara để kiểm tra. Tuy nhiên khi có thiết bị kích bình ô tô ở nhà là bạn có thể biết được nguyên nhân thực sự của việc không nổ được xe là do bình hay không.

Một lý do khách là bộ kích bình xe hơi cũng có ắc quy. Bạn phải đảm bảo là ắc quy của kích bình đầy điện thì mới có thể đề nổ được. Nếu hết điện hoặc vôn dưới 12,5v bạn nên sạc lại cho đầy điện ắc quy của kích bình ô tô.

Nên mua kích bình ô tô ở đâu?

Bạn nên mua kích bình oto ở những cửa hàng ắc quy uy tín hay các đại lý ắc quy uy tín. Vì trên thị trường rất nhiều loại hàng của Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì vậy khi mua kích điện ô tô tại các đại lý ắc quy uy tín bạn sẽ được an tâm về sản phẩm chính hãng cũng như chế độ bảo hành chu đáo và trách nhiệm lâu dài với sản phẩm họ bán ra.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1, là một trong những nhà phân phối tiên phong tại Sài Gòn, Điện năng với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành ắc quy, máy kích điện, ổn áp biến áp, kích bình ắc quy…Chúng tôi hiểu bạn cần gì, sản phẩm nào tốt nhất cho bạn.
Hãy gọi cho chúng tôi, Điện năng sẽ giúp bạn có một sản phẩm chính hãng, mới 100% và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất.