Máy kích điện sine chuẩn tần số thấp PV18-1000W
Low Frequency Pure sine wave inverter
Ngày nay máy kích điện (Inverter – máy đổi điện) đã không còn xa lạ với chúng ta.
Điện Năng xin trân trọng giới thiệu Máy kích điện Sine chuẩn Tần số thấp tới Quý Khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dòng máy kích điện sine chuẩn hiện nay trên thị trường .
Ứng dụng: Trong gia đình, hệ thống Camera, hệ thống nhà Yến, hệ thống điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió…..
Ưu điểm:
Khả năng chạy tải tuyệt vời (công suất tải tức thì gấp 3 lần công suất thực => nên chạy tải cho motơ rất tốt)
Điện Áp ra ổn định (AVR) liên tục (Có chức năng ổn áp)
Hiệu xuất hơn 90%
Thời gian chuyển điện ≤ 5ms
Màn hình LCD với các nút đa chức năng.
Dạng sóng đầu ra sin Chuẩn (tinh khiết như điện lưới), thiết kế cách ly đầu vào và đầu ra.
Quạt thông minh (Tự động điều chỉnh tốc độ quay theo nhiệt độ bên trong)
Bảo vệ hoàn hảo chống lại điện áp thấp, quá điện áp, ngắn mạch, quá tải và quá nhiệt, v.v.
Thông số kỹ thuật:
Model |
PV18 – 1000W |
Công Suất / điện áp |
1000W – 12V |
Điện áp đầu vào DC |
10.5V-15V |
Điện Áp đầu vào AC |
145V – 265V |
Tần Số (cao) Frequency |
50/60Hz (45-65Hz) – nhận dạng tự động 50Hz/ 60Hz |
Bảo về |
- Báo pin yếu : điện áp bình dưới 10.5V, dưới 10V tự động tắt máy
- Báo động khi điện áp bình trên 15V và tự động ngắt khi vượt quá 17v
- Bảo vệ quá tải , 110% <tải <150%, tắt sau báo thức 60 giây, tải> 150%, tắt sau báo thức 20 giây
- cảm biến nhiệt độ theo thời gian thực, ≥85 ℃ báo thức, ≥90 ℃ tắt máy tự động
- Báo vệ ngắt mạch: tự động tắt máy
|
Điện áp đầu ra |
- Hiệu suất tải >90%
- Tần số đầu ra Frequency 60/50Hz (tần số thấp => rất tốt cho máy và thiết bị)
- Điện áp ra: 220/230 VAC, sine chuẩn tinh khiết
- Tích hợp chế độ ổn áp AVR (ổn định đầu ra)
- Tần số đầu ra: (Chế độ nguồn điện xoay chiều) tự động theo dõi từ đầu vào AC
|
Bộ sạc AC |
- Sạc được nhiều dạng ắc quy và có chế độ khử sunfat 15,5 trong 4h
- Điện áp sạc AC: 13,4V-14,2V (có thể điều chỉnh tùy ý)
- Dòng sạc 0V-35A (6 giai đoạn sạc có thể điều chỉnh dòng điện)
- Chế độ sạc 3 giai đoạn
-
|
Chế độ làm việc |
+ Chế độ 01
- Ưu tiên nguồn điện AC
- Luôn sử dụng nguồn điện xoay chiều làm đầu vào ưu tiên để cung cấp đầu ra AC và tự động sạc ắc quy
- Dừng sạc khi ắc quy được sạc đầy và chỉ bắt đầu chuyển đổi tư DC sang AC cho đến khi nguồn điện AC bị tắt
+ Chế độ 02
- Tiêt kiệm năng lượng
- Đang tải tự động tắt 10%, tải tự động≥11% -100%
- Ưu tiên chạy ắc quy DC
+ Chế độ 03
- Luôn sử dụng pin DC làm đầu vào ưu tiên để cung cấp đầu ra AC, cho hệ thống 12V, khi ắc quy ≥13V
- Chuyển đổi DC sang AC; khi ắc ≤10,5V trong khi chuyển đổi, hãy chuyển sang chế độ nguồn điện xoay chiều để cung cấp AC
|
Kích thước sản phẩm
Trọng lượng |
|
Chức năng của Bộ kích điện:
- Bộ Kích Điện 12V DC Lên 220VAC Sine chuẩn là thiết bị Inverter (Sine Chuẩn) dòng ra chuẩn sin có tác dụng chuyển đổi điện áp từ 12V (acquy) lên 220V(điện lưới) dùng để thay thế máy phát điện trong các trường hợp bị mất điện hay cần làm việc ngoài trời
- Bộ kích điện 12v DC lên 220VAC giúp đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn đinh, không bị ngắt quãng một cách êm ái, không gây tiếng ồn, không sợ nóng thiết bị, giúp thiết bị điện hoạt động ổn định, lâu dài.
- Tùy vào công suất của bộ Inverter sine chuẩn, Quý Khách hàng có thể dùng để chạy các thiết bị như: bóng đèn, quạt gió, nồi cơm, tủ lạnh, máy khoan, máy bơm, hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh nhà Yến, hệ thống điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió…
- Trên thị trường hiện có 4 dòng kích điện: Kích điện Sóng Sin Vuông, Sóng Sin Mô Phỏng, Kích Điện Sin Chuẩn và Máy kích điện sine chuẩn có tần số thấp (Frequency interactive). Giá thành cũng khác nhau, nếu bộ kích điện sin chuẩn có giá từ 2,5 triệu đến chục triệu thì bộ kích mô phỏng chỉ có giá vài trăm nghìn.
- So với kích điện sin chuẩn bình thường trên thị trường vẫn bán thì Bộ kích điện sine chuẩn tần số thấp có giá thành đắt gấp 1,5-2 lần. (Do link kiện cũng như tuổi thọ của máy đều tốt hơn rất nhiều)
- Hiện tại Điện Năng đang có bán dòng Máy kích điện Sine chuẩn Newstar và Apollo Công suất 1000V-5000VA và đặc biệt có dòng Máy kích điện Sine chuẩn Tàn số thấp Frequency PV18.
Liên hệ tư vấn miễn phí trong giờ hành chính 8h-17h30 từ thứ 2- thứ 7
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NĂNG
ĐC: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
MST: 0313311081
ĐT: (028) 62 862 555 / 0966 311 339
Email: diennanghcm@gmail.com