Ắc quy Vision là dòng ắc quy viễn thông, ắc quy công nghiệp chuyên sử dụng cho các UPS, trạm phát sóng viễn thông BTS, dùng cho năng lượng mặt trời, năng lượng gió để lưu trữ điện sử dụng khi mất điện.

Bình Ắc quy Vision là sản phẩm của tập đoàn ắc quy Vision, đây là tập đoàn ắc quy quốc tế có văn phòng và nhà máy đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Việt Nam, vv…

Tập đoàn VISION là một trong những hãng sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới. Sản phẩm chủ yếu của hãng ắc quy vision là bình ắc quy vision dùng cho UPS, công nghệ AGM có sử dụng hệ van điều áp Vrla. Chính vì vậy tuổi thọ của ắc quy vision rất cao. Tuổi thọ từ 5 năm tới 12 năm tùy từng loại. Bình ắc quy vision cũng được bảo hành chính hãng từ 12 tháng tới 24 tháng tùy từng loại. 

DienNang.vn rất hân hạnh là Đại Lý chính hãng của Hãng ắc quy Vision, phân phối các sản phẩm bình ắc quy vision tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *